Thông tin về khuyến mãi Lazada

Hiện nay, các chương trình khuyến mãi Lazada có những mã giảm giá Lazada vô cùng hấp dẫn. Các khuyến mãi này liên tục được đưa ra ngày càng thu hút được nhiều khách hàng hơn. Để nắm rõ tất cả những loại khuyến mãi Lazada. Admin team www.soireview.com sẽ tổng hợp những loại khuyến mãi hấp dẫn. Bạn sẽ được lợi rất nhiều nếu như biết và nhớ được hết các loại khuyến mãi này đấy..

Khuyến mãi Lazada - Tra cứu thông tin Khuyến mãi Lazada .gif

 

 

Khuyến mãi Lazada từ ngân hàng:

Thanh toán bằng thẻ tín dụng ngân hàng khi mua sắm online đang rất phát triển. Và, Lazada.vn đã tạo điều kiện cho bạn dễ dàng hơn trong việc thanh toán bằng thẻ. Chỉ cần sử dụng thẻ tín dụng của các ngân hàng có liên kết với Lazada. Bạn sẽ nhận ngay những voucher khuyến mãi Lazada cho các mặt hàng HOT. Tùy mỗi ngân hàng, voucher giảm giá sẽ khác nhau. Ví dụ như ngân hàng Standard Chartered. Họ tung ra evoucher lên đến 2,5 triệu đồng đối với trường hợp mở thẻ tín dụng ngân hàng online. Hoặc là ngân hàng TP Bank. Bên này thì có voucher giảm 200K cho đơn hàng từ 1,2 triệu đồng trở lên.

Khuyến mãi Lazada từ thương hiệu lớn:

Các Thương hiệu (Brand) lớn luôn đưa ra voucher hấp dẫn cho các khách hàng thân thiết của mình. Nếu thường xuyên mua mỹ phẩm trên Lazada thì bạn sẽ có cơ hội nhận ngay mã giảm giá Lazada từ các dòng mỹ phẩm lớn như Laneige, NYX, Maybelline,.. Ngoài ra, còn có các voucher hấp dẫn khi mua các mặt hàng từ Samsung, Xiaomi,Sandisk,.. khi mua điện thoại hoặc các dòng phụ kiện kèm theo. Thương hiệu đồ gia dụng Sunhouse cũng có những voucher mua nồi cơm điện, máy xay sinh tố, bộ nồi chảo,.. Rất hấp dẫn dành cho quý vị yêu thích công việc nội trợ đấy.

Flash sale:

Flash sale Lazada luôn là một chương trình khuyến mãi có mức giảm giá cực kỳ ấn tượng. Thường diễn ra ở một khung thời gian xác định trong ngày với những mặt hàng có mức giá siêu hấp dẫn. Hết thời gian flash sale thì các sản phẩm lại bán với mức giá bình thường. Do đó,bạn cần chớp lấy cơ hội này để mua mặt hàng yêu thích nhé.

Khuyến mãi từ nhà bán hàng:

Các nhà bán hàng là một trong những yếu tốquan trọng để đưa hàng hóa đến tay người mua. Những nhà bán hàng uy tín tại Lazada thường xuyên có các voucher giảm giá.  Nếu bạn mê đồng hồ, chắc bạn sẽ biết Time Seller hay là TSG.  Nếu bạn là khách ruột của nhà bán hàng nào đấy. Vậy thì tranh thủ ngay cơ hội tìm cho mình những voucher giảm giá hấp dẫn đi nhé.

Khuyến mãi Lazada từ ngành hàng:

Các dòng sản phẩm trên Lazada được phân chia ra nhiều ngành hàng khác nhau. Có bốn ngành hàng nổi bật đó là Điện tử, Thời Trang, Nhà cửa và đời sống, và Bách hóa online. Mỗi ngành hàng này đều có những chương trình khuyến mãi cực kì nổi bật. Thông thường, sẽ có đợt giảm giá theo mùa, hoặc theo xu hướng. Các chương trình khuyến mãi Lazada từ ngành hàng rất đa dạng, thí dụ như voucher giảm giá, khuyến mãi hàng mẹ và bé,..

>> Xem các mã giảm giá và voucher khuyến mãi Lazada tại đây.

 

 

loading...

Leave a Comment